Công ty tnhh thanh đô tri ân và kính báo

Nguyễn Xuân Thịnh 09/11/2020

                                Thanh Đô, Vinh, Nghệ An hân hạnh báo tin vui

Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng, công ty Thanh Đô đã đang ngày một phát triển. Mới đây, một dây chuyền công nghệ mới đã được đầu tư để cho ra đời sản phẩm VÁN ÉP NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG CAO. Đáp ứng nhu cầu mới, ngày càng cao về chất lượng, sự tiện dụng cũng như thị hiếu thẩm mỹ đa dạng, phong phú của khách hàng. Ván ép Nội Thất công nghệ mới không chỉ NHẸ, BỀN,ĐẸP, BÓNG, ĐA DẠNG MÀU SẮC MÀ CÒN CÓ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI TRONG KHẢ NĂNG CHỐNG CHỊU NƯỚC. Ngay những lô sản phẩm đầu tiên đã được khách hàng đón nhận và phản hồi rất tích cực.

Các chuyên gia thiết kế và thi công nội thất đã có những nhận xét rất lạc quan về ván ép nội thất công nghệ PLYWOOD này. Chống chịu nước tốt, rất nhẹ, dai, bền, bóng đẹp, tổi thiếu có 5 loại màu đủ đáp ứng thị hiếu màu sắc tinh tế của khách hàng là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. Nó sẽ cho ta không gian sống mới, hợp gu thời trang và mang lại niềm vui cho nội thất gia đình cũng như công sở của quý khách.

Ván ép nội thất PLYWOOD Thanh Đô, Hưng Lộc, Vinh kính báo và luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu của quý khách. Sau ván ép cốp pha phủ keo chịu nước, RỒI VÁN ÉP PHỦ PHIM THANH ĐÔ, thì nay, VÁN ÉP NỘI THẤT SIÊU CHỊU NƯỚC, NHẸ, BỀN, BÓNG ĐẸP theo công nghệ PLYWOOD là niềm vui chung của công ty TNHH Thanh Đô và quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn và luôn đón chào quý vị để cùng thành công và tận hưởng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : Công ty TNHH Thanh Đô

Địa chỉ: Lô đất số 11, cụm công nghiệp Hưng Lộc, xã Hưng Lộc, TP Vinh, Nghệ An.

Hotline: 0912.136.625 (Mr.Tính), 0366.854.788(Mrs.Yến), 0355.819.055(Mrs.Huyền)

Website: thanhthanhdo.com, gmail: nguyenxuantinh.thanhdo@gmail.com.